“สมาชิกทุกท่านสามารถสัมผัสกับ สุดยอดวิธีพัฒนาภาษาอังกฤษอย่างเต็มรูปแบบได้แล้ววันนี้ ง่าย สะดวก ประหยัด รับรองเก่งภาษาอังกฤษแน่นอน ”
ติดต่อเราผ่านทาง :

ทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษผ่านข้อสอบออนไลน์ NOW !

ทดสอบความรู้ความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษของคุณ ก่อนเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ คุณจะได้รู้ว่าจริงๆแล้วคุณรู้และเข้าใจภาษาอังกฤษมากน้อยแค่ใหน และควรเพิ่มทักษะทางด้านใดบ้าง เช่น การอ่าน การเขียน การพูด การฟัง ข้อสอบนับร้อยข้อ! พร้อมให้คุณได้ทดสอบ...
"เรียนภาษาอังกฤษที่ www.thaiengink.com คุณเองก็สามารถนำความรู้ที่ได้ไปสอบวัดระดับต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการ "
ประกาศจาก บริษัทแมกซิลลอน

เรียนผู้ที่สนใจทุกท่าน ด้วย www.ThaiEngInk.com ขณะนี้ทางบริษัทฯ ขอแจ้งว่า จะเปิดทำการรับสมัครสมาชิกในวันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2555 นี้ เป็นต้นไป

ทางบริษัทฯ ได้เปลี่ยนแปลงข้อกำหนดใหม่ในการใช้ระบบ โดยจะแบ่งเวลา 1 สัปดาห์ต่อหัวข้อ (ตอน) เป็น 52 หัวข้อ สำหรับ 52 สัปดาห์ และจะปลดล็อคให้ท่านสัปดาห์ละ 1 หัวข้อ ในแต่ละสัปดาห์ (ตั้งแต่วันที่ท่านเริ่มเป็นสมาชิก) ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ตระหนักดีว่าการค้นคว้าหาความรู้ของแต่ละบุคคลใช้เวลาไม่เท่ากัน จึงไม่กำหนดเวลาแต่ละ หัวข้อต่อสัปดาห์ หมายถึงท่านสามารถใช้เวลาอยู่ในระบบเพื่อหาความรู้ได้โดยไม่จำกัด การตัดสินใจของทางบริษัทฯ ครั้งนี้ ต้องการสนับสนุนและส่งเสริมให้ท่านได้หา ความรู้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ทางบริษัทฯ จะทำการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเนื้อหาตลอดเวลา เพื่อให้ทันสมัยและดียิ่งขึ้น หากท่านมีข้อเสนอแนะ ท่านสามารถติดต่อผ่านอีเมล์ได้ที่ info@thaiengink.com ข้อเสนอแนะต่างๆ ทางบริษัทฯ จะพิจารณานำมาแก้ไขและปรับปรุงเพื่อการพัฒนาต่อไป

ขอขอบคุณท่านสมาชิกทุกท่าน บริษัท แมกซิลลอน จำกัด

กิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น : งาน Thailand Online Expo

งาน Thailand Online Expo

กิจกรรมดีๆ อีกกิจกรรมหนึ่งที่ดีและกำลังจะเกิดขึ้น และ เรา www.thaiengink.com ในฐานะสื่อการเรียนการสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ เราจึงไม่พลาดที่จะไปร่วมกิจกรรมดี ๆ เช่นนี้ ซึ่งหากใครพลาดโปรโมชั่นและโอกาสดีๆ ที่เกิดขึ้นกับกิจกรรมที่ผ่านๆ มาของเรา งานนี้หากคุณไม่อยากพลาดอีก สามารถไปเจอเราได้ที่ในงานนี้ ซึ่งเราพร้อมที่จะแนะนำทางเลือกในการเรียนภาษาอังกฤษ ที่ทั้งสะดวก และประหยัดให้กับคุณ กับโปรโมชั่นดีๆ ในงานนี้ครับ แล้วไปเจอกันให้ได้นะครับ อย่าลืมว่าแค่เงิน 1,284 คุณก็เรียนภาษาอังกฤษไม่อั้นได้ 1 ปีเต็ม

รายละเอียดของงาน


  • วันที่ : 25 - 28 เมษายน 2556
  • เวลา : 10.00 – 20.00 น
  • สถานที่ : ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (Queen Sirikit Convention Center, Plenary Hall and Grand Ballroom,)
  • Zone : Lifestyle
  • หมายเลขบูท : P103

 

งานนี้ห้ามพลาด ! ไปเจอกันให้ได้ในงานนะครับ

โดย : webmaster

ลูกค้า AIS ได้รับส่วนลด 200 บาท

สำหรับใครที่พลาดโอกาศนั้นไปไม่ต้องเสียดายครับ เพราะหากคุณอยากเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ราคาถูกก็ยังมีโอกาสให้คุณได้เลือกที่จะคว้าเอาไว้กับ โปรโมชั่นสำหรับลูกค้า AIS ครับ ซึ่งงานนี้ Thaiengink และ AIS ขอมอบโอกาสดีๆ ให้คนไทยที่อยากเก่งภาษาอังกฤษได้ดีใจกันอีกครั้ง เมื่อคุณได้รับส่วนลด 200 บาท จากราคา 1,284 จ่ายเพียง 1,070 บาทเท่านั้น เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้คือ

1. กดขอรับรหัส โดยใช้เบอร์มือถือ เอไอเอส กด กดไปที่ *545*406# แล้วโทรออก
2. เมื่อได้รับรหัสส่วนลดแล้วนำมากรอกได้ที่หน้าสมัครสมาชิก เพื่อรับส่วนลด
3. ซึ่งข้อความที่คุณจะได้รับจะมีลักษระตามนี้ "TE ตามด้วยตัวเลข" ซึ่งจะอยู่หน้าข้อความว่า "ลูกค้าเอไอเอสรับส่วนลด 200 บาท ที่ Thai Eng Ink"

 

เพียงเท่านี้ สิทธิพิเศษดีๆ ก็เป็นของคุณ

โอเคงานนี้ก็ต้องสรุปกันเลยว่า ใครที่คิดเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ แบบไม่จำกัดชั่วโมง ราคาถูกๆไม่ผิดหวังกันเลยทีเดียว แต่...รีบๆนะครับ เดี่ยวจะหมดเขตซะก่อน

 

โดย : webmaster

กิจกรรมดีๆ ที่ผ่านมาล่าสุด

งานแสดงการศึกษา ครั้งที่ 10.

เมื่อ 22-24 กุมภาพันธ์ 2556 นี้ ทางทีมงาน Thaiengink.com ของเรา ได้ร่วมออกงาน Thailand International Education Expro ที่ บูท E-20 บริเวณ Hall 2 ชั้น 5 สยามพารากอน งานนี้เริ่มตั้งแต่ 10 โมงเช้า ไปจนถึง 1 ทุ่ม หรือ 19.00 น. กันเลยทีเดียว

ภายในงานก็จะมีกิจกรรมต่างๆ มากมายให้เราได้ร่วมสนุกกัน พร้อมกับมีช่องทาง และทางเลือก เกี่ยวกับการศึกษา ไว้มากมาย งานนี้มีผู้คนมากมายที่ต้องการหาโอกาสให้ตัวเอง กับเส้นทางการศึกษาที่ดีทั้งใน และต่างประเทศ

และงานนี้ ก็ไม่พลาดที่จะมีคนที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษและได้สนใจกับบูทจาก www.thaiengink.com ของเรา ขอบอกว่างานนี้คุ้มมากๆ กับสมาชิกของเราที่ได้สมัครเรียนกับเราไปในวันงานครับ บางคนเลือกสมัครเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับเราเพื่ออยากไปเรียนต่อต่างประเทศ หรืออยากเก่งภาษาอังกฤษ การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ด้วยราคาโปรโมชั่นแสนจะถูก จาก www.thaiengink.com ของเรานั้นจึงเป็นโอกาศทองและสิ่งดีๆ ที่หลายๆ คนได้คว้าเอาไว้เรียบร้อยแล้วครับ

โดย : webmaster