“สมาชิกทุกท่านสามารถสัมผัสกับ สุดยอดวิธีพัฒนาภาษาอังกฤษอย่างเต็มรูปแบบได้แล้ววันนี้ ง่าย สะดวก ประหยัด รับรองเก่งภาษาอังกฤษแน่นอน ”
ติดต่อเราผ่านทาง :

Features


Nội dung và đặc điểm của ThaiEngink.com
 1. Có 52 cấp độ trong môt năm. Không giới hạn thời gian truy cập. Tất cả nội dung sẽ được cập nhật cho từng cấp độ trong suốt năm. Người sử dụng có thể quay lại tìm và xem lại những cấp độ trước đó bất kỳ lúc nào. Nếu có thông tin bổ sung, người dung sẽ nhận được email thông báo. Tất cả thành viên không thể hiểu được hết các cấp độ vì độ khó  của từng cấp độ không giống nhau. Sẽ không có tiêu đề cho từng cấp độ.  Chường trình này sẽ đặc biệt nhấn mạnh đến phương diện thực hành chứ không chỉ về ngữ pháp.
 2. Mội cấp độ có lộ trình riêng được chia thành 2nhóm chính và 7 chủ đề phụ.
  1. Nhóm 1: Nội dung chính được biên tập thành một bài học
  2. Nhóm 2: Nội dung được kết hợp và phân chia thành 6 nhóm phụ.
   1. Nghe
   2. Nghe và thực hành
   3. Đàm thoại
   4. Từ vựng căn bản và từ đồng nghĩa
   5. Kịch bản hội thoại
   6. Những từ thú vị (Ví dụ như từ có cách phát âm giống nhua nhưng khác nghĩa). Và có thêm 2 nhóm khác: Một là trò chơi và hai là những thôn tin bổ sung (Ví dụ như những mẫu đàm thọai, chủ đề hấp dẫn, những hoạt động thường nhật hay những bài dạy nấu ăn, thể thao, về sở thích như làm vườn, du lịch…)
 3. Chương trình của chúng tôi sẽ không cho phép tải về. Mỗi thành viên chỉ dùng một mật mã truy cập.
 4. Có một hệ thống lưu lại dữ liệu của người dùng theo câu, chữ, đoạn văn và đàm thoại trong mục nội dung. Đồng thời, có chế độ ghi âm giọng nói bằng tiếng Anh. Người dung nên nghe và thực hành phát âm với tất cả các tài liệu.
 5. Từ vựng được chia theo vị trí được dùng trong câu. Điều này giúp người học dễ dàng tiếp thu hơn là phải cố gắng ghi nhớ.
 6. Học cách lắng nghe nhiều giọng khác nhau khi nói chuyện bằng tiếng Anh giúp tăng cường khả năng giao tiếp với bạn bè trong khu vực Châu Á.

ทดลองใช้งานโปรแกรม ภาษาอังกฤษออนไลน์