“สมาชิกทุกท่านสามารถสัมผัสกับ สุดยอดวิธีพัฒนาภาษาอังกฤษอย่างเต็มรูปแบบได้แล้ววันนี้ ง่าย สะดวก ประหยัด รับรองเก่งภาษาอังกฤษแน่นอน ”
ติดต่อเราผ่านทาง :
ThaiEngInk.com เป็นเว็บไซต์การพัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษผ่านระบบออนไลน์ ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับคนไทย เพื่อให้ก้าวไกลในการใช้ภาษาอังกฤษ เว็บไซต์นี้ ไม่ใช่เป็นการกวดวิชา แต่เป็นการจัดสรรระบบสาระความรู้ภาษาอังกฤษ ให้ผู้เข้าใช้ระบบได้ประโยชน์สูงสุด เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างต่อเนื่อง โปรแกรมนี้มีวัตถุประสงค์ที่จะให้ผู้ใช้ระบบ มีโอกาสพัฒนาตนเองตามความสะดวก “ระบบสะดวกรู้” ใช้ผ่านระบบ ออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังได้รับความรู้เกี่ยวกับสภาพแวดล้อมและสิ่งใกล้ตัวคุณ

ในปี พ.ศ. 2558 (ค.ศ. 2015) ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนจะเกิดขึ้น เกิดการค้าเสรีในกลุ่มประเทศสมาชิกอาเซียนที่จะ มีการบริการ การลงทุน การร่วมลงทุน และส่งเสริมทักษะของกลุ่มแรงงาน
นั่นหมายความว่า คุณอยู่ในกลุ่มทุกกลุ่ม ที่จัดอยู่ในกรอบของงานทุกชนิดทุกสาขาอาชีพ การหางานทำได้ในอนาคตอาจไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไป หากคุณไม่เริ่มฝึกตั้งแต่วันนี้แล้วอนาคตคุณจะทำอย่างไร แม้ว่าคุณมีงานปัจจุบัน คุณอาจจะต้องร่วมเป็นผู้พัฒนางาน ผู้ประสานงาน ผู้รวบรวมข้อมูล ผู้นำเสนอในหน้าที่นั้นๆ หรือคุณอาจจะต้องพบปะ ติดต่อ ประสานงานกับชาวต่างประเทศ ซึ่งจำเป็นต้องใช้ภาษาอังกฤษ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งในระบบราชการและเอกชน

ความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษ ถึงอาจจะไม่เก่งมาก แต่ต้องพอรู้บ้าง และฝึกหัดไปเรื่อยๆก่อน
ปี พ.ศ.2558 (ค.ศ. 2015) การฝึกทักษะภาษาอังกฤษจะต้องใช้เวลาที่จะฝึกฝน โปรแกรมนี้มีจุดมุ่งหมาย ที่ต้องการตอบสนอง ความต้องการของคนไทยที่ต้องการเพิ่มศักยภาพและความรู้ของตนเองให้เกิดความชำนาญ ถูกหลักการใช้ภาษา โดยใช้ผ่านระบบ online ระบบนี้รองรับการเข้าถึงข้อมูลอย่างสะดวกและรวดเร็ว เราต้องการให้คุณ “รู้สนุก สะดวกใช้ สะดวกรู้ และประหยัดเงิน”

เมื่อคุณอยู่ในระบบเรา จะพบว่าการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณ เป็นเรื่องไม่ยาก เกินกว่าความสามารถคุณ เป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจและนำมาใช้ได้ เราไม่เน้นการนำไปสอบ แต่หากคุณฝึกไปเรื่อยๆ คุณก็มีความรู้พอที่จะนำไปสอบเอง โครงการนี้เหมาะสำหรับคนไทยทุกคน คุณจะสามารถเรียนรู้ภาษาฯและใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันของคุณได้ นั้นคือสิ่งที่เราต้องการเห็น เราจึงต้องใช้เวลาที่จะสร้างสรรสิ่งที่ใหม่ๆสำหรับคนไทย

ต่างซิครับ เราต้องการให้คุณรู้ภาษาไทยไปพร้อมๆกัน คนไทยจะลืมภาษาตนเองก็ไม่ดี เราจึงจัดให้มีรูปแบบความรู้ที่เป็นองค์รวมทั้งสองภาษา และมีการออกแบบให้น่าเร้าใจ น่าสนใจ น่าเข้าถึง ไม่งั้นเราคงไม่ทำขึ้นมา

โปรแกรมออกแบบสำหรับคนไทยอย่างไร วิดีโอและข้อความที่ใช้ในระดับต่างๆ ส่วนมากจะมีทั้ง ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย ภาษานะกะโอเคะ (คำนี้ไม่ได้พิมพ์ผิดนะครับแต่ยังไม่บอกว่าคืออะไร แต่เป็นวิธีการ
รู้การออกเสียงให้ถูกต้อง เป็นคำของเราหมายถึง การใช้ภาษาไทยลอกเลียน การออกเสียงภาษา อังกฤษให้ได้ง่ายขึ้น) ฝึกโสตการฟัง การพูด หลักการเขียน และยังมีเกมจัดมาให้สนุกด้วย และยังมีข้อมูลเกี่ยวกับความรู้รอบตัว เช่น การทำอาหาร การออกกำลังกาย การเดินทาง ชีวิตและสุขภาพ การซื้อของรับประทาน การช้อปปิ้ง สภาวะสิ่งแวดล้อม ศิลปะวัฒนธรรมและงานอดิเรกต่างๆ สอดแทรก อยู่ในหัวข้อต่างๆและได้จัดรวบรวมอยู่ในระบบของเรา ทั้งนี้เมื่อคุณมีความรู้มากขึ้น คุณก็จะสามารถสร้างและโยงเรื่อง เล่าเรื่องในการสนทนาได้ โดยมีความรู้อื่นๆเข้ามาเสริม คำศัพท์คงจะเป็นสิ่งน่าเบื่อใช่ใหมครับ? ไม่เป็นไรครับเดี๋ยวจัดให้ เอาแบบจำง่ายใช้ง่าย เข้าใจง่าย หากแต่บางคนรู้สึกว่าอยากให้ยากขึ้นโดยใช้คำศัพท์ทางการมากๆ ก็มีให้ เราพร้อมที่จะนำเสนอ จะมีทั้ง การนำเสนอ (presentation) การเขียนใบประวัติการทำงาน/การศึกษา (resume/curriculum vitae) การเขียนแนะนำตัว (recommendation) การเขียนจดหมาย(drafting letter) บันทึกข้อความ (Memorandum) การเขียนข้อความแนะนำตัว (personal statement) การวางตัวและการสัมภาษณ์ (interview) เป็นภาษาอังกฤษ หากต้องการหัวข้อเฉพาะ บอกมาจะจัดให้ครับ แต่คุณต้องไปตามขั้นตอน ของเรานะครับเดี๋ยวไม่ครบสูตร

เนื้อหาจะแบ่งเป็น 52 ตอนหรือหัวข้อเรื่อง 50 ชุดแบบฝึกหัด 65 ย่อหน้าเพื่อฝึกการอ่าน 123 บทเพื่อฝึกการฟัง 24 ชุดการสนทนา 20 กระดานเรื่องราว 10 ชุดของกลุ่มคำที่น่าสนใจ 7 เกมแสนสนุก และมีหัวข้อเพิ่มเติมให้อีก 36 หัวข้อ รวมทั้งสิ้น 387 ชุด/หัวข้อ และยังมีข้อมูลเพิ่มเติมให้อีกเรื่อยๆ เพื่อให้ได้รับข้อมูลได้อีกอย่างต่อเนื่อง

คุณเพียงแต่กรอกชื่อ นามสกุล และข้อมูลอื่นๆตามที่ระบุในหน้าลงทะเบียนเพื่อขอเข้าเป็นสมาชิก ข้อมูลของผู้ใช้ทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับ และจะไม่มีการเผยแพร่อย่างเด็ดขาด เราเคารพสิทธิของทุกคนที่เป็นสมาชิก

คุณต้องมีพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นเป็นอย่างน้อย วัตถุประสงค์อันดับแรกจะให้ บริการกับคนไทยที่อยู่ในวัยทำงาน หาเวลาศึกษาลำบาก และกลุ่มที่จะเข้าเรียนสายวิชาชีพต่างๆ อย่างไรก็ตามเราไม่ลืมระดับอื่นๆ ระดับก่อนวัยเรียน ระดับประถมและระดับอื่น ๆ จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ ขอเวลารวบรวมข้อมูลจากคุณครูประถมที่เราปรึกษาอยู่ครับ คุณภาพเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา เราต้องการให้ระบบมีคุณภาพที่ดี เพราะฉะนั้นเราจะปรับเปลี่ยนการ ให้ความรู้และการรับความรู้อย่างเหมาะสม

สมาชิกสำหรับโปรแกรมนี้จะได้รับรหัสเข้าสู่ระบบ หลังจากจ่ายค่าสมาชิกแล้ว (ดูรายละเอียดข้อ 6, 7) วิธีการคือ เริ่มจากคุณต้องลงทะเบียนกับเว็บไซต์ www.ThaiEngInk.com หลังจากนั้นผู้สมัครต้องนำแบบฟอร์มการชำระเงิน(สามารถพิมพ์จากระบบ)เพื่อ ไปชำระเงินตามช่องทางที่ระบบแจ้งไว้ เมื่อระบบได้รับแจ้งยอดการชำระเงินแล้ว รหัสจะถูกส่งไปยังอีเมลของคุณ ตามระบบอัตโนมัติ เพื่อตอบรับการเป็นสมาชิกของคุณ รหัสผ่านนี้จะใช้ในการเข้าสู่ระบบของสมาชิก เว็บไซต์นี้เท่านั้น รหัสผ่านหนึ่งรหัสจะใช้ได้แค่หนึ่งคน ต่อหนึ่งสมาชิกเท่านั้น
เนื่องจากระบบของเราจะจัดสรรการเก็บข้อมูลในการพัฒนาความรู้ของคุณ จะมีการติดตามผล เพื่อการพัฒนาคุณภาพของระบบความรู้ออนไลน์ให้ได้อยู่ในมาตรฐานที่เหมาะสม เราต้องการให้คุณได้ข้อมูลที่ดีที่สุด อีกทั้งสมาชิกจะได้สิทธิพิเศษ ในการจับฉลากรางวัลต่างๆจากผู้สนับสนุน และส่วนลดจากบริษัทต่างๆสำหรับการซื้ออุปกรณ์ที่คุณจะต้องใช้ เราพยายามจะช่วยให้คุณรู้ สะดวกรู้ และประหยัดเงิน เพราะเรารู้ว่าเราต้องทำหน้าที่ในการแบ่งเบาภาระของคุณบ้าง

ขณะนี้ยังไม่เปิดให้ลงทะเบียน แต่มีระบบแจ้งเตือนอยู่บนหน้าเว็ปไซด์ของเรา ให้กรอก email ไว้ ภายใน 3 วันก่อนเปิดรับสมัคร เราจะแจ้งตอบกลับไปให้ทราบ ในช่วงแรกนี้เราจะรับจำกัดจำนวนก่อนนะครับ เนื่องจากเราต้องการให้ ระบบดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อคุณต้องการใช้โปรแกรม คุณจะต้องลงทะเบียนในทางเว็บไซต์ และชำระเงินค่า ค่าลงทะเบียนเรียนตามที่กำหนดในหน้าเว็บไซต์ ซึ่งแต่ละช่วงเวลาอาจจะมีโปรโมชั่นที่ไม่เหมือนกัน และ การจ่ายเงินจะมีเพียงปีละครั้งเดียวเท่านั้น โดยไม่มีการเก็บเงินเพิ่มเติม

การชำระเงินสำหรับค่าแรกเข้าของสมาชิก จะต้องลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์นี้ โดยสามารถชำระโดยการโอนผ่านธนาคาร หรือเครื่อง ATM ที่แจ้งไว้ในหน้าเว็บไซด์ หรืออีกกรณีโดยการชำระเงินอีเลคโทรนิค(E-Payment)ผ่านทางระบบเพย์สบาย(Paysbuy) ตามคำแนะนำบนหน้าเว็บไซด์ ซึ่งสามารถชำระผ่านทางธนาคารที่กำหนดไว้ หรือ Internet Banking หรือ เคาน์เตอร์ เซอร์วิส หรือ โดยบัตรเครดิต วีซ่า มาสเตอร์ การ์ดและ เจซีบี เมื่อธนาคาร หรือผู้รับชำระเงินที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นได้แจ้งให้เราทราบว่ามีการชำระแล้ว ระบบออนไลน์จะแจ้งสมาชิก เพื่อรับรหัสผ่านส่วนตัว ไปยังอีเมลของคุณ คุณสามารถเข้าระบบได้โดยใช้อีเมล และรหัสผ่านใส่บนหน้าเว็บไซด์ ระบบของเราจะแนะนำให้คุณสามารถ เข้าสู่เว็บไซต์และการเข้าใช้ระบบได้ (รายละเอียดจะอยู่ในหน้าสมัครสมาชิก เมื่อเปิดให้สมัคร)

สมาชิกมีระยะเวลาหนึ่งปีเท่านั้น เราอยากให้คุณได้ใช้ระบบของเราอย่างคุ้มค่า และได้ความรู้ที่สะดวก ดังนั้นเราต้องขอความร่วมมือในการเข้าใช้ระบบอย่างสม่ำเสมอเพื่อที่ เราจะได้พัฒนาระบบไปเรื่อยๆ

ไม่มีระยะเวลาขั้นต่ำในการเข้าใช้ระบบต่อสัปดาห์ แต่สมาชิกควรเช้าใช้ระบบทุกสัปดาห์อย่างสม่ำเสมอตลอด 1 ปี เพราะระบบได้จัดสรรการให้ความรู้ไว้ทั้งหมด 52 ตอนหรือหัวข้อเรื่อง โดย 1 ตอนหรือหัวข้อเรื่องใช้เวลา 1 สัปดาห์ จำนวนสูงสุดแต่ละครั้งที่เข้าระบบ ควรใช้เวลาไม่เกิน 40 นาที เดี๋ยวรู้มากไปสมองบวม ค่อยๆไป เข้าทำแบบฝึกหัด การฟัง การพูด แล้วจะไปแบบชัวร์ๆ ปรับพื้นฐานให้ได้แน่นๆจะดีกว่าจะรีบไป คุณจะได้เข้าใช้โปรแกรมได้อย่าง สบายๆโดยไม่หนักจนเกินไป สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้จำบทความรู้ให้ได้ดีขึ้น ใช้ความเข้าใจให้มากขึ้น ดีกว่าท่องจำ แต่ก็จะจำได้เองครับ คราวนี้จำได้ไปนานๆ จำพวก...ลืมไม่ลง เราอยากให้คุณเพลิดเพลินไปกับ ระบบความรู้ภาษาอังกฤษไปเรื่อยๆ โดยวิธี “ซึมซับ”

การเข้าสู่เว็บไซต์ และการทำแบบฝึกหัดบ่อยๆ รวมถึงการทบทวนได้บ่อยครั้งเท่าที่คุณต้องการจะทำให้คุณมีความก้าวหน้าในการฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษได้อย่างต่อเนื่อง ความคุ้มค่าอยู่ที่ตัวคุณว่าจะใช้เวลาของคุณในการหาความรู้จากระบบของเรามากน้อยเพียงใด

โปรแกรมเว็บไซต์นี้ ประกอบด้วย 52 ตอนหรือหัวข้อเรื่อง ตามที่ได้กล่าวไว้ในข้อ 9 สำหรับ 1 ปี
แต่เรียนไม่ถึงไม่เป็นไร อยากเรียนมากขึ้น เมื่อเสร็จหนึ่งปีแล้ว จะมีต่อให้ แต่ละระดับจะมีบทต่างๆ และแบบฝึกหัดที่ไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับส่วนต่างๆที่จะต้องใช้ในภาษาอังกฤษ บทเรียนเหล่านี้จะแนะนำให้กับสมาชิก สำหรับภาษาอังกฤษ ที่จะใช้ในชีวิตประจำวัน เราจะเพิ่มระดับความยากขึ้นทีละระดับ นอกจากนี้ในระดับต่าง ๆ ยังทบทวนให้กับสมาชิกอย่างต่อเนื่อง เช่น การสนทนา การช้อปปิ้ง การจัดซื้อ การซื้อ
การธนาคาร การบอกทิศทาง การนัดหมายหรือเจอเพื่อน การท่องเที่ยว การแนะนำตัวเอง การจัดหา การต้อนรับ การดูแลสุขภาพ โภชนาการ การรับรองแขก การจัดจอง และหัวข้อทั่วไปต่างๆ จะครอบคลุมและ จัดเตรียมไว้ให้คุณ รับความรู้อย่างเพียงพอ และนำไปใช้ในโอกาสที่แตกต่างกันออกไป

คำตอบของคุณจะต้องตรงกับเฉลยอย่างถูกต้อง และขึ้นอยู่กับจำนวนคำตอบที่ถูกต้องของคุณ
ตอนรวมคะแนนในแต่ละแบบฝึกหัด คุณต้องได้คะแนน 70% ขึ้นไปคุณจะได้รับเหรียญรางวัล ตามคะแนน และจะให้คุณผ่านไประดับต่อไป หากคุณทำไม่ผ่าน ก็จะต้องทำแบบฝึกใหม่อีกครั้ง "การเรียนรู้ใหม่"
แสดงให้เห็นว่าคุณจะต้องปรับปรุงมันอย่างไร ไม่มีการท้อนะครับ เราจะพยายามดูให้ทั่วถึง หากคุณทำไม่ได้เต็มที่ เราจะมีระบบดูแลให้ หากไม่ทันใจฝากข้อความผ่านอีเมลมาได้ครับ

การชำระเงินเป็นการชำระค่าแรกเข้าสู่ระบบครั้งเดียว ไม่สามารถขอเรียกเงินคืนได้

การที่ระบบกำหนดการเรียนรู้ไว้ 1 ตอนหรือหัวข้อเรื่องต่อสัปดาห์ ตามข้อ 9 เพื่อเป็นการสร้างวินัยให้ผู้เข้าใช้ระบบได้หาความรู้อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ แต่อย่างไรก็ตามหากสมาชิกไม่สามารถทำตามข้อกำหนดได้ด้วยเหตุผลใดๆก็ตาม ก็ยังสามารถเข้ามาทบทวนได้ทุกเวลาตามแต่จะสะดวก คุณควรจะเชื่อมโยงความรู้ที่จัดให้ในโปรแกรม และดูวิดีโอทั้งหมดที่มี รวมถึงบทเรียนพร้อมกับคำศัพท์อื่น ๆ เพื่อเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว

การเก็บเกี่ยวความรู้สำหรับแต่ละคนจะแตกต่างกัน เราเข้าใจถึงปัญหา และเพื่อให้สอดคล้อง กับความต้องการของแต่ละสาขาอาชีพ ในพื้นฐานความรู้ เรามีระบบติดตามเพื่อที่จะดูว่า การพัฒนาตนเอง ของคุณว่าเป็นอย่างไร เราจะพยายามออกแบบใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับ การเรียนจบโปรแกรมอย่างรวดเร็ว หรือไม่จบ แต่ขอให้สนุกได้ในระดับต่าง ๆ ค่อยเป็นค่อยไป และจะมีโอกาสมากมายที่เรามั่นใจว่า คุณจะสามารถเข้าใจภาษาอังกฤษและใช้ภาษาอังกฤษได้ไม่มากก็น้อยเราหวังว่าคำตอบนี้ ได้ตอบคำถามทั้งหมดที่สมาชิกอาจจะสงสัย ไม่มากก็น้อยนะครับ หากต้องการรู้เพิ่มเติมบอกผ่านอีเมลมาได้นะครับ เรายินดีตอบให้

ในโครงการนี้เราได้จัดลำดับเตรียมข้อมูลมากว่า 2 ปีแล้ว เราได้ทำอย่างดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่า คุณจะสนุกกับโปรแกรม และสนใจการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ใช้งานได้ง่าย รู้สะดวก ประหยัดเงิน และเราจะมีการปรับปรุงโปรแกรมตลอดเวลา ซึ่งสมาชิกสามารถส่งคำแนะนำ หรือความคิดเห็น ของสมาชิกมาที่อีเมล info@thaiengink.com ทุกคำแนะนำ หรือทุกความคิดเห็นของคุณ ทางผู้จัดทำจะนำไปปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีคุณภาพมากขึ้น เราหวังว่าคุณจะสนุกกับการใช้โปรแกรม และเชี่ยวชาญในการใช้ภาษาอังกฤษเป็นอย่างดี

สรุป

- ผู้เข้าใช้ระบบควรเข้าใช้ทุกสัปดาห์ เพื่อที่จะศึกษาหาความรู้ภาษาอังกฤษจากระบบได้ครบ 52 สัปดาห์ ต่อปี Website นี้ ไม่ได้สร้างขึ้นสำหรับกวดวิชา แต่เป็นการให้ความรู้ในการพัฒนาตนเอง

- ไม่มีการเก็บค่าสมาชิกเพิ่มเติมที่นอกเหนือจากค่าเข้าใช้ระบบ ครั้งแรกเท่านั้น

- การเข้าทำกิจกรรมเสริมที่เคยทำแล้ว เช่นคำศัพท์ เล่นเกม และฟังเสียงแต่ละหัวข้อสามารถฟังทบทวนได้อีกตลอดระยะเวลาการเป็นสมาชิก หากต้องการฟังซ้ำเพื่อทบทวน ต้องกดปุ่มทบทวน ก่อนเข้าทบทวน

- การเพิ่มพูนความรู้ภาษาอังกฤษต้องการการย้ำหลายครั้ง โดยโสตทางการได้ยิน การอ่านและการพูด

- การฝึกจะช่วยให้เข้าใจได้มากขึ้น และช่วยในการจดจำระยะยาว

- ผู้สมัครเป็นสมาชิกเข้าใช้ระบบจะได้รับการจับฉลากรางวัลพิเศษจาก ผู้สนับสนุน และได้รับการมีส่วนลด ในการซื้อสินค้าบนหน้า Website ทางบริษัทไม่มีสิทธิหรือหน้าที่ขายสินค้าบนหน้า Website หากแต่ช่วยให้คุณได้รับสิทธิพิเศษในการเป็นสมาชิก

ส่วนสำคัญของกฎหมายคุ้มครองสิทธิ:

- ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ ในการจัดการการใช้ระบบดังที่กล่าวมาข้างต้น คำชี้แจงการเข้าระบบใช้งานของ www.ThaiEngInk.com อนุญาตให้เข้า 1 คนต่อ 1 รหัสเท่านั้น และเป็นการใช้ส่วนบุคคล ไม่ใช่ส่วนสาธารณะ หากรหัสเปิดสองแห่งในเวลาเดียวกัน ทางบริษัทฯจะแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้ระบบ ที่เป็นสมาชิกและ จัดสรรรหัสใหม่ให้ใช้ หากรหัสเปิดใช้โดยไม่เหมาะสม หรือมีการใช้รหัสของระบบที่ซ้ำซ้อนอีก ทางบริษัทฯจะแจ้งให้ผู้ที่เป็นสมาชิกดังกล่าวทราบ และยกเลิกการเป็นสมาชิกทันที โดยจะไม่มีการจ่ายเงินค่าสมาชิกคืนแต่อย่างใด

- ในการดาวโหลดข้อมูลที่สามารถดาวโหลดได้ ผู้ใช้ระบบไม่มีสิทธิที่นำไปเผยแพร่ต่อสาธารณะชน โดยไม่มีหนังสือยินยอมอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางประธานกรรมการบริษัท หากละเมิดสิทธิ ดังที่กล่าวมาข้างต้น ผู้นั้นจะรับการดำเนินการตามกฎหมายการละเมิดข้อมูลสื่อสารเทคโนโลยี ทั้งในราชอาณาจักรไทยและกฎหมายระหว่างประเทศ

การอ้างอิง

"ภาษาอังกฤษยังคงเป็นภาษาที่สำคัญที่สุดในอาเซียน และเป็นมานานมาก" สำนักข่าวรอยเตอร์ รายงาน เดือนพฤษภาคม 2011: "ประเทศไทยผลิตแรงงาน ที่อ่อนภาษาอังกฤษ เป็นอันดับ 54 จาก 56 ประเทศทั่วโลก จากการจัดอันดับ จาก IMD สิงคโปร์ ได้อยู่ในอันดับที่ 3 และมาเลเซียเป็นอันดับที่ 28" “แรงงานไทย แข่งภาษาอังกฤษกับชาวฟิลิปปินส์ไม่ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นอินโดนีเซียและเวียดนาม” “ตลาดอาเซียน จะเปิดการค้าเสรีในปี 2015 สามปีที่เหลือสำหรับคนไทยที่จะปรับปรุงภาษาอังกฤษถ้าคนไทยจริงจังกับการเติบโตในอาเซียน”